Thứ Hai, 18 tháng 4, 2016

Thịt lợn sinh học thảo dược An Việt


           Thịt lợn sinh học An Việt được nuôi trồng theo quy trình khép kín từ khâu chọn giống, thức ăn, cơ sở vật chất đến khâu giết mổ chế biến dưới sự quan tâm giám sát của các cơ quan ban ngành chức năng.

           Đặc biệt thức ăn được sử dụng là thức ăn sinh học được làm từ thảo dược các loại và ngũ cốc như đậu tương, ngô hạt, mật mía, bột nghệ, muối, khoáng chất, cám gạo… Trong đó, các thảo dược là bất định, và việc phối trộn phải tuân theo công thức nghiêm ngặt, thức ăn do kỹ sư Tạ Hùng Đậu nghiên cứu  đã nhận được nhiều bằng khen và được công nhận là sản phẩm chất lượng cao. Đảm bảo lợn trưởng thành khỏe mạnh, tăng trưởng tốt, thơm thịt…

           Trong quá trình giết mổ, An Việt thực hiện quy trình giết mổ theo chuẩn quốc tế.Nếu như quy trình giết mổ mà phần lớn các hộ gia đinh là làm con vật đau đớn,akrilalin trong máu  tăng cao và khiến cho thịt lợn không giữ được hương vị ban đầu. Theo nguyên tắc giết mổ quốc tế là không ngược đãi động vật,tại đây, lợn sống được đưa vào máy gây tê do đó giữ được hương vị đặc trưng của thực phẩm. Quá trình lọc thịt cũng được đảm bảo vệ sinh tối đa. Thịt lợn sinh học An Việt đảm bảo:

            + Thịt có độ đàn hồi tốt, dai và ngọt không nhão bỏ, mang hương vị đặc trưng của sản phẩm, không có mùi lạ, nước luộc thịt mùi thơm, trong, váng mỡ to.
            + Mẫu thịt không có chất kháng sinh và vi sinh vật gây hại
            +Không có hàm lượng kim loại và chất bảo quản.
            +Không có chất tạo nạc và tăng trưởng.
trích nguồn: http://anvietfood.com.vn/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét